กิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนา(ก่อตั้ง)โรงเรียนนาจะหลวย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2011 เวลา 18:36 น.

ในวันที่ 2 มิถุนายน 2554นี้  เป็นวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนนาจะหลวย หรือวันเกิดโรงเรียน ทางโรงเรียนได้มีกิจกรรม การทำบุญเลี้ยงพระ  โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้
08.00 น.    กิจกรรมหน้าเสาธงตอนเช้า
08.30 น.    นักเรียนและคณะครูอาจารย์  พร้อมกันที่หอประชุม
08.00 น.    -ประธานจุดธูป เทียนบูชาพระรัตนตรัย
                 -ผู้นำ  กล่าวนำไหว้พระ  รับศีล
                 -พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์
                 -แขกผู้มีเกียรติ  นักเรียน ทำบุญตักบาตร
                 -ผู้นำกล่าวถวายปัจจัย  เครื่องสังฆทาน
                 -พระสงฆ์ให้พร
                 -เสร็จพิธี
และนอกจากนี้ในช่วงบ่ายมีกิจกรรม Big Cleaning Day โดยนักเรียนทุกคนร่วมกันทำความสะอาดโรงเรียน และประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนาจะหลวยอีกด้วย
      ขอเชิญชวนนักเรียน และผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมทำบุญตักบาตร เตรียมข้าวสาร อาหารแห้ง หรือ ผลไม้ ขนม นม ดอกไม้มาร่วมทำบุญตักบาตรกันอย่างถ้วนหน้านะค่ะ