หนังสือรับรองมาตรฐานการศึกษา PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
เขียนโดย freeatom
วันอังคารที่ 07 มิถุนายน 2011 เวลา 09:46 น.

ตามที่โรงเรียนนาจะหลวยได้รับการประเมิณคุณภาพถายนอกรอบ 2 จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(องค์การมหาชน) โรงเรียนนาจะหลวยได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษา จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(องค์การมหาชน)