แนะนำบุคลกรโรงเรียนนาจะหลวยคนใหม่ ครูบุษรารัตน์ เชยจันทา PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 07 มิถุนายน 2011 เวลา 15:57 น.

ชื่อ  นางบุษรารัตน์  เชยจันทา
เกิด  10  กันยายน  2519
ประวัติการศึกษา  -  ประถมศึกษา  รร.บ้านคุ้มแสนชะนี
                         -  มัธยมศึกษาตอนต้น  รร.นาจะหลวย
                         -  มัธยมศึกษาตอนปลาย  รร.นาจะหลวย
                         -  ปริญญาตรี  สรถ.อุบลราชธานี(ค.บ.สังคมศึกษา)
ประวัติการทำงาน   1  สิงหาคม  2548  ตำแหน่ง  จนท.วิเคราะห์นโยบายและ
                                แผน  3-5  สังกัดสำนักปลัด อบต.พรสวรรค์
                                อ.นาจะหลวย  กระทรวงมหาดไทย
                            1  กุมภาพันธ์  2553  ตำแหน่งครู  รร.ชุมชนบ้านโนนแดง
                                สพป.อบ.5
                           23  พฤษภาคม  2553  ตำแหน่งครู  รร.นาจะหลวย

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 07 มิถุนายน 2011 เวลา 16:16 น.