ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวเพื่อทำหน้าที่ครูธุรการ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2011 เวลา 16:27 น.

ด้วยโรงเรียนนาจะหลวย  อำเภอนาจะหลวย  จังหวัดอุบลราชธานี  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา  เขต 29  มีความประสงค์จะจ้างลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนเพื่อทำงานธุรการแทนครู  ตามโครงการคืนครูให้นักเรียน  เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในโรงเรียนนาจะหลวย  ตามที่ได้รับจัดสรรอัตราจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน   ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2011 เวลา 09:59 น.