บทบาทครูกับการทำวิจัยในชั้นเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
เขียนโดย ศรชัย สุโพธิ์
วันอังคารที่ 19 กรกฏาคม 2011 เวลา 15:16 น.

ด้วยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้กำหนดจัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร "บทบาทครูกับการทำวิจัยในชั้นเรียน" เพื่อพัฒนาครูให้มีความรู้ความสามารถในการดำเนินการวิจัยในชั้นเรียน
สนใจติกต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณครูคำสอน  สีเพ็ง