กิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด ๕๔ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันจันทร์ที่ 05 กันยายน 2011 เวลา 17:06 น.

คลิกชมภาพกิจกรรม

Winkงานห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวย ฝ่ายวิชาการได้จัดกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุดขึ้น ในวันที่ ๕ - ๙ กันยายน ๒๕๕๔  บริเวณห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวย โดยมีพิธีเปิดในวันที่ ๕ กันยายน ๒๕๕๔ เวลา ๑๑.๐๐ น. โดยนายจำลอง  ทุ่นทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการส่งเสริมรักการอ่าน "ห้องสมุดมีชีวิต" และมอบรางวัลและเกียรติบัตรครูยอดนักอ่านและ นักเรียนยอดนักอ่าน  จากนั้นชมการแสดง "Sciene Show" ในงานยั้งมีนิทรรศการมุมต่างๆของห้องสมุด  ป้ายนิเทศให้ความรู้ทั้ง ๘ กลุ่มสาระการเรียนรู้ ขอขอบพระคุณคณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู ที่ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานครั้งนี้ กิจกรรมยังจัดขึ้นทุกวัน จนถึงวันที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๔ นี้

ปล.ภาพกิจกรรมจะอัปขึ้นทุกๆวันนะครับหลังจัดกิจกรรมเสร็จสิ้น

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 05 กันยายน 2011 เวลา 17:34 น.