ประกาศโรงเรียนนาจะหลวย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
เขียนโดย freeatom

ประกาศโรงเรียนนาจะหลวย

เรื่อง  ประกาศหยุดเรียน

ด้วยบุคลากรโรงเรียนนาจะหลวย มีความจำเป็นต้องเดินทางเข้าร่วมประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๙ สัญจร (ประชุม สพม. สัญจร) ในวันที่ ๘ กันยายน ๒๕๕๔ ณ โรงเรียนเดชอุดม อำเภอเดชอุดม   จังหวัดอุบลราชธานี   และเดินทางไปส่งบุคลากรที่ย้ายไปดำรงตำแหน่งใหม่  คือ นางชนิตกานต์

คำวัน นายพลกฤษณ์  รินทรึก ที่จังหวัดร้อยเอ็ด และจังหวัดกาฬสินธุ์ ในวันที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๔ ดังนั้นโรงเรียนนาจะหลวยจึงประกาศหยุดเรียน ในระหว่างวันที่ ๘-๙ กันยายน ๒๕๕๔  ซึ่งจะมีการสอนชดเชยในวัน อาทิตย์ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๕๔ โดยใช้ตารางเรียนวันพฤหัสบดี

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่  ๗ กันยายน   พุทธศักราช  ๒๕๕๔

(นายสุรชัย      พันโสรี)

ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 07 กันยายน 2011 เวลา 15:32 น.