เจิมรถหกล้อใหม่ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันศุกร์ที่ 09 ธันวาคม 2011 เวลา 15:42 น.

พิธีเจิมรถหกล้อโรงเรียน เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2554 โรงเรียนนาจะหลวยได้นำรถหกล้อคันใหม่ไปเจิมที่วัดป่าโนนนิเวศน์  โดยการนำขอท่านผู้อำนวยการสุรชัย  พันโสรี ตามด้วยท่านรองจำลอง  ทุ่นทอง  ท่านรองนิธิวดี  วรเดช  คุณครูเฉลิมศักดิื  เชยจันทา
9.09 น หลวงปู่เข็ม วัดป่าโนนนิเวศน์(สายปฏิบัติธรรม) ซึ่งเป็นที่เคารพบูชาของชาวอำเภอนาจะหลวยทำพิธิเจิม รถ และ ป้ายทะเบียนใหม่ 40-0311

พระธาตุเจดีย์ เก็บพระธาตุของอริยะสงฆ์ เช่น หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต
หลวงปู่ชา วัดหนองป่าพง หลวงปู่ขาว เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์
ของชาวอำเภอนาจะหลวย ของเชิญผู้สนใจกราบสการะบูชาได้ทุกวันครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 09 ธันวาคม 2011 เวลา 17:18 น.