เดินประชาสัมพันธ์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพุธที่ 01 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 00:00 น.

โรงเรียนนาจะหลวยได้จัดเดินประชาสัมพันธ์ผลงานของนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้โรงเรียน ใน ระดับชาติ  ระภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในวันที่ 31  มกราคม  พ.ศ. 2555  โดยเริ่มเดินจากโรงเรียน เข้าตลาดสดนาจะหลวย เดินเข้ารับรางวัลและคำอวยพร จากท่านนายอำเภอ นายกเทศมนตรีนาจะหลวย

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 13:53 น.