โรงเรียนนาจะหลวยดำเนินงานจัดสอบ (O-NET) ม.3 2554 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 10:39 น.

โรงเรียนนาจะหลวย
เป็นศูนย์สอบการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติพื้นฐาน (O-NET) ช่วงชั้นที่ 3 (ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3) ปีการศึกษา 2554 ในวันที่ 28 - 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 เวลา 8.00 - 16.00 น.

โดยมีนายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานสนามสอบโรงเรียนนาจะหลวย

และมีกรรมการดังนี้
กรรมกลาง ประกอบด้วย
1.  นายอำนาจ  ประสมทอง  ครูโรงเรียนนาจะหลวย
2. นางสุภาพร  เรือนแก้ว     ครูโรงเรียนนาจะหลวย

กรรมการคุมสอบห้องที่ 1  ประกอบด้วย
1.  นางบุรัสกร  ดวงศรี  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร
2. นางรัศมี  ทองสาย   ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

กรรมการคุมสอบห้องที่ 2  ประกอบด้วย
1.  นายอ่วง  สุธรรมมา  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร
2. นายวุฒิพงษ์  พลภักดี  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

กรรมการคุมสอบห้องที่ 3  ประกอบด้วย
1.  นางพรรณทิพย์   ศาสตรวาหา  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร
2. นางวัฒนา  อ่อนประทุม   ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

กรรมการคุมสอบห้องที่ 4  ประกอบด้วย
1.  นางอริศรา  ชาญศิริ   ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร
2. นางสาวสุวนิตย์   ขันบุตรศรี  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

กรรมการคุมสอบห้องที่ 5  ประกอบด้วย
1.  นายรังสรรค์   เวชพันธ์  ครูโรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา
2.  นางสาวสาวิตรี  ศรีไชย  ครูโรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา

กรรมการคุมสอบห้องที่ 6  ประกอบด้วย
1.  นายไชยนิรันต์  โพธิทัด  ครูโรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา
2. นางสาววราภรณ์  แสนพันดร  ครูโรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา

กรรมการคุมสอบห้องที่ 7  ประกอบด้วย
1.  นางสาวิลาวัลย์  ใจคุ้มเก่า  ครูโรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา
2. นายเอกราช  วรรณโสภา  ครูโรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา

กรรมการคุมสอบห้องที่ 8  ประกอบด้วย
1.  นางสาวระพีพร  บุบผาชาติ  ครูโรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา
2. นายสุพจน์  เหลาศรี  ครูโรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา

ขอขอบคุณน้องๆฝ่ายปฏิคมมากครับ บริการคือหัวใจของเราครับ น่ารักๆๆๆๆ
ที่บริการตากล้อง NL TV (รูปหล่อ)เป็นอย่างดี
สงสัยท่านรองนิธิวดี วรเดชคัดเลือกฝ่ายปฏิคมแน่เลย (จำกัดความสูง )

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 14:43 น.