กิจกรรมวันสุนทรภู่2555 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2012 เวลา 16:04 น.

โรงเรียนนาจะหลวย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โดยรัฐบาลได้ประกาศให้เป็นวันสุดดีสุนทรภู่ กวีเอกของไทยและของโลก เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติของท่านพร้อมทั้งกำหนดให้เป็นต่อต้านยาเสพติด กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยได้จัดกิจกรรมในวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี ปีนี้จัดในวันที่ 26 มิถุนายน 2555 เวลา 12.05 น. - 16.30 น. ถือว่าเป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตรให้ผู้เรียนได้ศึกษาและซาบซึ้งต่อบุคคลสำคัญของชาติ งานนี้สนุกสนานมากครับ มีการแสดงแต่ละสายชั้น การแสดงของครูโรงเรียนนาจะหลวย ครูผู้ฝึกสอน และจากศิษย์เก่าที่กำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ชั้นปีที่ 1 แจกของรางวัลมากหมายครับ ขอบคุณกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยนะครับที่จัดกิจกรรมดีๆ ให้เราชาว นล.ได้สนุกมีสาระเช่นเคย

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2012 เวลา 23:09 น.