โครงการปลูกป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติฯ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2012 เวลา 22:44 น.

โครงการปลูกป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติฯ โรงเรียนนาจะหลวยร่วมกิจกรรมกับอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานีดำเนินการตามโครงการปลูกป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพระบรมราชินีนาถ ซึ่งเป็นพื้นที่ชายแดนและเป็นบริเวณป่าต้นน้ำเพื่อเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมธรรมชาติให้แก่คนในชาติ  พร้อมกับปลูกฝังจิตสำนึกให้แก่คนในชาติให้รักธรรมชาติสิ่งแวดล้อม  ในวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2555 ณ ที่ทำการอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย บ้านแก้งเรือง ต.บ้านตูม อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี โดยมีประชาชน หน่วยงานราชการในเขต อ.นาจะหลวยนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนนาจะหลวยเข้าร่วมกิจกรรม โดยมีนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2012 เวลา 23:16 น.