ประชุมผู้ปกครองนักเรียน(ปรึกษาหารือแก้ปัญหานักเรียนขาดเรียนบ่อยครั้ง) PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพุธที่ 25 กรกฏาคม 2012 เวลา 12:03 น.

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน

วันนี้เวลา 9.30 - 10.30 โรงเรียนนาจะหลวย โดยนายสุรชัย พันธโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียน นายจำลอง  ทุ่นทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกล่มบริหารทั่วไป จัดประชุมชี้แจงปรึกษาหารือกับผู้ปกครองนักเรียน เพื่อแก้ปัญหาการขาดเรียนของนักเรียน ทั้งยังเป็นการตระหนัก ถึงการให้ความสำคัญของการศึกษา ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย  งานนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองนักเรียน 100 เปอร์เซ็น ครับ ขอบคุณผู้ปกครองนักเรียนมากครับที่เสียสละเวลาอันมีค่าเพื่อลูกหลานของเราชาว น.ล.

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฏาคม 2012 เวลา 07:12 น.