กำหนดการส่งโครงงานภาษาไทย ม.๓ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯภาษาไทย
เขียนโดย นางจันทร์เพ็ญ นิสา
วันอังคารที่ 06 พฤศจิกายน 2012 เวลา 12:07 น.

วันที่ ๑ - ๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๕      ส่ง  รูปแบบโครงงาน /โครงงานภาษาไทยตัวอย่าง/ชื่อโครงงานพร้อมสมาชิก ๓ คน   (๓ คะแนน)

วันที่ ๑๒ - ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๕    ส่ง บทที่ ๑-๓ (๒ คะแนน)

วันที่ ๒๖ พ.ย. - ๑๔ ธ.ค. ๒๕๕๕     ส่ง รูปเล่มโครงงานภาษาไทย  ๕ บท ฉบับสมบูรณ์ (๑๐ คะแนน)

วันที่ ๑๗ - ๒๘ ธันวาคม  ๒๕๕๕     ส่ง การจัดบอร์ดนำเสนอโครงงานภาษาไทย (๕ คะแนน)

วันที่ ๑ - ๑๐ มกราคม ๒๕๕๖       นำเสนอโครงงาน ตามที่ครูผู้สอนกำหนดเป็นรายห้อง (๕ คะแนน)

หมายเหตุ  ๑. นักเรียนชั้นม. ๓๐๒ - ๓๐๖  คนใดไม่มีผลงานนี้   ติด       Wink  Tongue out Cry

๒. ไม่รับงานครั้งเดียวก่อนจบ จะรับตามวัน และ เวลา พ.ศ. ที่กำหนดเท่านั้นจ้า Cool