สอบวัดความรู้นักเรียน ม.๑ / ม.๔ ปีการศึกษา 2556 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ

โรงเรียยนนาจะหลวย

โรงเรียนนาจะหลวย ได้ดำเนินการสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ในระหว่างวันที่ ๑๔-๑๘ มีนาคม ๒๕๕๖ และกำหนดให้มีการสอบวัดความรู้ระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ ๑ ในวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๖ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ในวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๖ นักเรียนทุกคนมาทำการสอบวัดความรู้ และทำข้อสอบกันอย่างตั้งใจ สวนภาพบรรยากาศจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2013 เวลา 08:59 น.