แสดงความยินดีนักเรียนสามารถศึกษาในระดับอุดมศึกษา PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 10:14 น.

แสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถ

ศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

วันที่ 13 กุมภาพพันธ์ 2557 ณ ลานทำกิจกรรมหน้าเสาธงเคารพธงชาติ โรงเรียนนาจะหลวย/งานแนะแนว โดยนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย แสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่สามารถศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยต่างๆมากมายหลายคณะ หลายสาขาุ แสดงความยินดีด้วยครับ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 11:03 น.