ยินดีต้อนรับครูเดือนดารา พลแสน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2014 เวลา 13:33 น.

โรงเรียนนาจะหลวยยินดีต้อนรับครู นางสาวเดือนดารา พลแสน คบ.สังคมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และคณะครูที่เดินทางมาส่ง ในวันศุกร์ที่ 14 มีนาคม 2557 โดยมีนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย คณะครู ผู้บริหารให้การต้อนรับ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 26 พฤษภาคม 2014 เวลา 09:44 น.