รับการประเมินคุณภาพภายใน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม 2014 เวลา 11:08 น.

การประเมินคุณภาพภายใน

ประจำปีการศึกษา 2556

โรงเรียนนาจะหลวย รับการประเมินคุณภาพภายในตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาประจำปีการศึกษา 2556 โดยหน่วยงานต้นสังกัด (สพม.29) ในวันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2557 โดยมี นายกิตติคุณ  เกลี้ยงเกลา รองผู้อำนวยโรงเรียนน้ำยืนวิทยา เป็นประธานในการประเมินฯ และ นายสุระพันธ์ ศิลปศาสตร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเดชอุดม โดยมีคณะผู้บริหาร ครู พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขีั้นพื้นฐานโรงเรียนนาจะหลวยเข้าร่วมรับการประเมินคุณภาพในดังกล่าวฯ  ชมภาพกิจกรรมครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 12 พฤษภาคม 2014 เวลา 08:23 น.