อำลาครูนัฐวุฒิ ครูวนิดา PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 03 กรกฏาคม 2014 เวลา 11:16 น.

คุณครูนัฐวุฒิ บาศรี  คุณครูวนิดา สายธนูกล่าวอำลานักเรียน

คุณครูนัฐวุฒิ บาศรี คุณครูวนิดา สายธนู กล่าวอำลานักเรียนโรงเรียนนาจะหลวยที่หน้าเสาธงตอนเช้า ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2557 8.00-8.20 น. เพื่อไปดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนใกล้ครอบครัวและบ้านของตนเอง นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้างานฯ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับคุณครูทั้งสองคน  พร้อมกันนี้เมือว้นที่ 2 กรกฏาคม 2557 ทางโรงเรียนจัดกีฬาวอลเล่ย์บอลและสังสรรค์ส่งท้ายให้คุณครูทั้งสองให้ ก็ขอให้มีความสุขในการทำงานที่โรงเรียนแห่งใหม่ครับ ยินดีด้วยครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 03 กรกฏาคม 2014 เวลา 11:37 น.