ประเมินการปฏิบัติงานครูผู้ช่วย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 28 กรกฏาคม 2015 เวลา 10:57 น.

รีาจะหล โดยกล่มบริหารงานบุคคล จัดการประเมินผลการปฏิบัติงานอย่างเข้มของคุุณครูผู้ช่วย จำนวน 12 ท่าน ณ ห้องโสตทัศศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย เวลา 14.30 - 16.30 น. โดยมี นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยเป็นประธานในการประเมินดังกล่าวฯ พร้อมนี้ยังมีท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนทั้ง 3 ท่าน หัวหน้ากลุ่มงานฯ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้เป็นกรรมการในการประเมินครั้งนี้ (แบบกัลยานมิตร)  ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 28 กรกฏาคม 2015 เวลา 11:10 น.