รับการประเมินติดตรวจ DLIT จาก สพม.29 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2015 เวลา 22:04 น.

รับการประเมินติดตรวจ DLIT

ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้จัดทำโครงการจัดการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ สพม.29 (DLIT) พร้อมทั้งได้แต่งตั้งกรรมการติดตาม การดำเนินการโครงการจัดการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ สพม.29(DLIT) ซึ่งโรงเรียนนาจะหลวยเป็นโรงเรียนนำร่องการดำเนินการของโครงการจัดการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ สพม.29(DLIT) และเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2558 คณะกรรมการซึ่งประกอบด้วย นายวีระพล  เวชพันธ์ ประธานกรรมการ นายเดชา  ประชุมแดง นายศรศิลป์  นามมณี และนายบพิตร  มีหนองหว้า  ได้เดินทางมาติดตามการดำเนินการโครงการจัดการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ สพม.29 (DLIT) ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนาจะหลวย

alt

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2015 เวลา 09:34 น.