มอบเงินสนันบสนุนค่าใชัจ่ายในการจัดการศึกษา/ClassroomMeeting PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงบประมาณฯ
วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2015 เวลา 11:55 น.

ตั้งแต่ระดับอนุบาลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน/ClassroomMeeting

ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558

รีาจะหลจัดกิจกรรมมอบเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบลจนจบการศึกษาขั้นพื้นฐาน และ ประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน Classroom Meeting ปจะจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558 ในวันที่ 12 ตุลาคม 2558  นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในพิธีดัวกล่าว โดยแบ่งเป็นภาคเช้านักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ได้รับคนละ 210 บาท) ภาคบ่าย ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ได้รับคนละ 230 บาท) ชมภาพครับ