คนดีศรี นล. นายนันทพงศ์ สรแสง และนางสาวเฟื่องลดา ทองเขียว PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
เขียนโดย Nantacha Klangprapun
วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2017 เวลา 13:26 น.
โรงเรียนนาจะหลวยขอชื่นชม นายนันทพงศ์ สรแสง และนางสาวเฟื่องลดา ทองเขียว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 โรงเรียนนาจะหลวย เก็บเงินได้ระหว่างเดินทางมาโรงเรียน จำนวน 20,000 บาท เมื่อวันพุธ ที่ 24 พฤษภาคม 2560 และได้นำไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ อ.นาจะหลวย เพื่อสืบหาเจ้าของต่อไป ซึ่งเมื่อมีผู้มาติดต่อรับเงินคืนแล้ว เจ้าของเงินจึงได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนดีทั้งสองคน เป็นจำนวนเงินคนละ 3,000 บาท โดยมีคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนนาจะหลวยร่วมแสดงความชื่นชมในครั้งนี้...

alt

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 02 มิถุนายน 2017 เวลา 14:49 น.