รอบคัดเลือกกีฬาวันครู PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพุธที่ 15 มกราคม 2014 เวลา 08:36 น.

รอบคัดเลือกกีฬาวันครู

โรงเรียนนาจะหลวยเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาวันครู ซึ่งวันที่ 13 มกราคม 2557 เป็นการแข่งขันรอบคัดเลือก แข่งด้วยกันสองสนามครับ โรงเรียนนาจะหลวยอยู่สาย B ร่วมกับ กลุ่มแสงสมบูรณ์ กลุ่มโนนแดง และ สพม.29 ผลการแข่งขัน ฟุตบอลชาย กลุ่มแสงสมบูรณ์ เป็นตัวแทน วอลเล่บอลชายหญิงกลุ่มแสงสมบูรณ์เป็นตัวแทน และแชร์บอลหญิง กลุ่มโนนแดงเป็นตัวแทนครับ (ส่วน สพม.29 เสื้อสวยมากครับแพ้ทุกรายการ) ชมภาพครับ