ปฐมนิเทศนักเรียน ม1 ม.4 เข้าค่ายคุณธรรมจริยธรรม PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2014 เวลา 20:03 น.

ปฐมนิเทศนักเรียนชั้น ม.1 ม.4

เข้าค่ายคุณธรรมจริยธรรม

โรงเรียนนาจะหลวยจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 พร้อมทั้งเข้าค่ายคุณธรรมจริยธรรมด้วย เพื่อให้นักเรียนเตรียมพร้อมทั้งร่างกาย จิตใจ โดยนำความดีพื้นฐานสากล5 มาใช้อบรมให้แก่นักเรียน ณ หอประชุม โรงเรียนนาจะหลวย ตั้งแต่วันที่ 15 -16 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 โดยมี นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในกิจกรรมดังกล่าว ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 21 พฤษภาคม 2014 เวลา 14:13 น.